ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา    2018-08-20  ผู้สื่อข่าว: กาคาบข่าว

    เปิดงานยิ่งใหญ่ “สมุทรสาคร ออน เดอะ โชว์” ต้อนรับผู้เข้าชมงาน ณ ใจกลางกรุงเทพมหานคร


          วันที่ ๒๐ ส.ค.๖๑ ที่ลานกิจกรรมสแควร์ C ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน “สมุทรสาคร ออน เดอะ โชว์” (SAMUTSAKHON ON THE SHOW) โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัด ประธานหอการค้า ประธานสภาอุตสาหกรรม ส่วนราชการ ผู้ประกอบการ และประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก


          ทั้งนี้ จังหวัดสมุทรสาครได้ร่วมกับภาคเอกชนจัดงาน “สมุทรสาคร ออน เดอะ โชว์” (SAMUTSAKHON ON THE SHOW) ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๔ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ ลานกิจกรรมสแควร์ ซี ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และบริเวณชั้น ๓ โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นงานมหกรรมที่นําเสนอของดีจังหวัดสมุทรสาคร ให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติได้สัมผัสกลางใจเมือง ในรูปแบบทันสมัยและแปลกใหม่ที่
          ภายในงานนําเสนอศักยภาพอุตสาหกรรมประมง และอุตสาหกรรมที่โดดเด่น จําหน่ายผลิตภัณฑ์เด่น สินค้าขึ้นชื่อของจังหวัด พร้อมนําเสนอสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น เส้นทางท่องเที่ยววิถีชุมชน เส้นทางแสนอร่อยสําหรับนักชิม เส้นทางท่องเที่ยว เชิงเกษตร ฯลฯ การจัดงาน “SAMUTSAKHON ON THE SHOW” ในครั้งนี้เป็นเสมือนการนําผู้เข้าร่วมชมงานเยี่ยม ชมจังหวัดสมุทรสาคร โดยได้สัมผัสทั้งเรื่องราวประวัติศาสตร์ ประเพณี วัฒนธรรม ผลิตภัณฑ์เด่น อาหารการ กิน ของดีพื้นถิ่น รวมทั้งข้อมูลด้านการท่องเที่ยวที่ครบครัน เพื่อสร้างกระแสการรับรู้และเปิดเส้นทางการ ท่องเที่ยวใหม่ใกล้กรุงเทพ