ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา    2018-06-01  ผู้สื่อข่าว: สไนท์เปอร์

    สืบฯปส. 2 ล่อซื้อยาเสพติด ขยายผลจับเครือข่ายพร้อมของกลางจำนวน


          เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด (ปส.) กก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.จำลอง งามเนตร รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร พ.ต.อ.ธงชัย เนตรสขาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร ได้ร่วมกับ พ.ต.ท.พีระ อัศวพิบูลย์ผล รอง ผกก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.สมุทรสาคร และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.เพชรบุรี
          โดยเมื่อเวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ได้จับกุมผู้ต้องหา บริเวณริมถนนหน้าอพาร์ทเมนท์ในซอย วิรุฬราษฎร์ ม.6 ต.ท่าไม้ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร และขยายผลไปยังบ้านเช่าในหมู่บ้านแห่งหนึ่งภายใน ซ.จัดสรรลุงเบิ้ม ต.ในคลองปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสามได้เช่าพักอาศัยอยู่ และต่อเนื่องเกี่ยวพันกัน


          เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหา ร่วมกันพยายามจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้าและยาไอซ์ )โดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( ยาบ้า,ยาไอซ์และยาอี )ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท2( ยาเค )ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป