ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-11-29  ผู้สื่อข่าว: กาคาบข่าว

  ซีพีเอ็น ทุ่ม 5,000 ล้าน เปิด เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย แลนด์มาร์ค จุดหมายใหม่ ให้ชีวิตตื่นเต้น


        วันที่ 23 พ.ย.60 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย สาขาลำดับที่ 32 อย่างเป็นทางการ โดยมีคณะผู้บริหารในเครือซีพีเอ็น นำโดย นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ กรรมการและประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด นายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร นายมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสาคร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก
        
        โดยในช่วงเช้าแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมเยี่ยมชมและร่วมเปิดร้านค้า ธนาคาร ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า และในช่วงบ่ายเวลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และผู้บริหาร ได้ร่วมเปิดโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย บริเวณชั้น 3 โดยมี นายสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และคณะคอยให้การต้อนรับ พร้อมด้วยนักแสดงขวัญใจวัยรุ่น มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ร่วมสร้างสีสันให้กับผู้เข้าร่วมงาน
        
        จากนั้นคณะผู้บริหารซีพีเอ็น และผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และ ได้ร่วมพิธีเปิดห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขามหาชัย โดยมีคณะผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ รองประธานกรรมการบริหาร ที่มาพร้อมกับโซนใหม่ Hello Beauty อาณาจักรความงามและเครื่องสำอางที่สมบูรณ์แบบและอลังการที่สุดในมหาชัย พร้อมทั้งโซนของแต่งบ้านคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุดที่เสมือนเข้าไปยัง Home gallery ที่รวบรวมไอเดียการตกแต่งห้องแบบเสมือนจริง
        
        ต่อมา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร และผู้บริหารเซ็นทรัล ร่วมพิธีเปิดศูนย์ราชการสะดวก (Government Easy Contact Center : GECC) จังหวัดสมุทรสาคร โดยมี ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต อธิบดีกรมการปกครอง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ส่วนราชการ และภาคเอกชนร่วมเป็นสักขีพยาน การจัดตั้ง ศูนย์ราชการสะดวกจังหวัดสมุทรสาคร เป็นการรวบรวมบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของประชาชน จาก 10 หน่วยงานภาครัฐ โดยทางซีพีเอ็นได้ยกเว้นค่าใช้จ่ายต่างๆให้กับภาครัฐ เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์แก่ประชาชนผู้อยู่อาศัยใน จ.สมุทรสาคร
        
        และในช่วงเย็น มีโชว์สุดพิเศษจากซูเปอร์สตาร์คู่หวาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวงซีซั่น ไฟว์ โดยมีพิธีกรชื่อดัง โอปอลล์ ปาณิสรา อารยะสกุล ดำเนินรายการสร้างสีสันในช่วงพิธีเปิด โดยมีชาวมหาชัยและแฟนคลับดารานักร้องเข้าร่วมงานจำนวนมาก
        
        ขณะเดียวกัน บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา สร้างสรรค์โซนไฮไลท์ใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ศูนย์การค้าไหนของซีพีเอ็นบริเวณโซนด้านหน้าของศูนย์ฯ ในคอนเซ็ปต์ Semi-Outdoor Lifestyle ที่โดดเด่น นำเทรนด์ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนทุกกลุ่มด้วยความเป็น The Best Highway Destination จุดแวะพักสำหรับนักเดินทางที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุดครบวงจรด้วยร้านค้า ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านกาแฟ เอาท์ดอร์มาร์เก็ต และศูนย์รวมของฝากของที่ระลึก พร้อมด้วยพื้นที่รองรับรถสาธารณะ รถยนต์ รถทัวร์ ที่สามารถเข้าจอดบริเวณลานจอดหน้าศูนย์ได้ทันทีและ ห้องน้ำสะอาด
        
        โดยจัดรูปแบบในธีม หมู่บ้านชาวประมง ที่ทำให้ทุกคนต้องมาแวะถ่ายรูปและพบกับสุดยอดประสบการณ์อาหารซีฟู้ดในโซน EATALAY อีท-ทะเล ตลาดซีฟู้ดรูปแบบใหม่มีสไตล์ที่แรกและที่เดียวในมหาชัย เสิร์ฟความสดจากท้องทะเลส่งตรงจากท่าเรือถึงโต๊ะอาหาร เลือกสรรอาหารทะเลสดๆ เป็นๆ จากวัตถุดิบที่ดีที่สุดของมหาชัยมาปรุงโดยเชฟฝีมือเด็ด และสไตล์ปิ้งย่างที่เหมาะกับทุกการสังสรรค์ และปิดท้ายประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างสมบูรณ์แบบด้วย ตลาดสามสมุทร รวมของฝากของดี ผลิตภัณฑ์ OTOP ประจำจังหวัดและจากทั่วประเทศ ช้อปครบจบในที่เดียว พร้อมสนับสนุนสินค้าจากผู้ประกอบการ SMEs ท้องถิ่นอีกด้วย