ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-10-07  ผู้สื่อข่าว:  กาคาบข่าว

  “คีท พลาซ่า” จับมือแพทย์ชั้นนำ ตอบโจทย์ลูกค้ารักสุขภาพแบบครบวงจร


        หลังจากประสบความสำเร็จการเปิดฟิตเนสภายในโครงการ คีท พลาซ่า ซึ่งสามารถตอบโจทย์ผู้พักอาศัยภายใน คีท เรสซิเดนท์ และผู้ที่เข้ามาใช้บริการทั่วไปได้อย่างลงตัว ด้วยทำเลที่ตั้งและความพร้อมด้านต่างๆ ล่าสุด กิตติพงษ์ เจริญคงธรรม เลขาธิการหอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร และประธานกรรมการบริษัท คีท แอสเซท จำกัด จับมือกับแพทย์ด้านกายภาพบำบัดจากจุฬาฯ อัพเกรด คีท พลาซ่า ให้กลายเป็นอาณาจักรด้านสุขภาพและความงามแบบครบวงจร โดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญจะเข้าดูแลพร้อมวางแผนงานร่วมกับคีท พลาซ่า ตั้งแต่เรื่องของกิจกรรมฟิตเนส กิจกรรมสปา รวมทั้งศูนย์ความงามในเรื่องของผิวพรรณ
        
        “สิ่งที่เราคิดคือจะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ในสิ่งที่มีคุณค่าด้านสุขภาพเพิ่มมากขึ้น จากที่เคยได้รับในการออกกำลังกาย และเราก็พบว่าเรื่องของความสวยงาม ความผ่อนคลาย และการดูแลเรื่องมวลกระดูกและกล้ามเนื้อในร่างกาย คือสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้คนในยุคที่ต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว”
        
        คีท ฟิตเนส ใช้เวลาเพียงไม่นานก็มีลูกค้าสมัครเป็นสมาชิกมากกว่า 200 ราย ด้วยอุปกรณ์ฟิตเนสที่ทันสมัย คลาสการสอนที่หลากหลาย การฝึกโยคะ การเต้นสเต็ปต่างๆ ซึ่งทั้งหมดจะอยู่ภายในการดูแลของเทรนด์เนอร์มืออาชีพ โดยปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจเรื่องของสุขภาพทั้งเรื่องของร่างกาย และเรื่องผิวพรรณ ความงาม ทำให้ผู้บริหารคีท พลาซ่า วางแผนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใช้บริการแบบครบวงจร ด้วยคอร์สออกกำลังกายตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูง การนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย การอบเซาน่า การนวดสปา อโรมา รวมทั้งการดูแลผิวพรรณ ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดจะอยู่ความดูแลของเทรนด์เนอร์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
        
        กิตติพงษ์ เจิรญคงธรรม เผยว่า ที่ผ่านมาคีท ฟิตเนส สร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยกิจกรรมการแข่งขันฟิตเนส การแข่งขันเต้นซูมบ้า และอีกหลากหลายที่กำลังจะจัดขึ้น เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ใช้บริการ คอร์สฟื้นฟูกล้ามเนื้อ การอบเซาน่า หรือเรื่องของการทำสปาผิวพรรณ หรือความงามต่างๆ คือสิ่งที่เราคิดร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อ สร้างโปรแกรมการดูแลสุขภาพและความงามที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจร โดยเมื่อซื้อโปรแกรมฟิตเนส เราจะแถมคอร์สฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้กับลูกค้าทันที นอกจากนี้เรื่องของความงามที่เกี่ยวกับผิวพรรณและผิวหน้า เราจะดีไซน์โปรแกรมให้เหมาะสม สอดคล้องกับความต้องและเวลาของลูกค้า เพื่อให้คีท พลาซ่า เป็นอาณาจักรในเรื่องของสุขภาพและความงามอย่างครบวงจร
        
        ถือเป็นแนวคิดที่สร้างสรรค์ ในการรวมฟิตเนส สปา และเรื่องของความงามไว้ด้วยกัน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย แบบวันสต็อปเซอร์วิส และช่วงนี้ยังเป็นช่วงโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่รักสุขภาพทุกคน สามารถสอบถามข้อมูลหรือจองคอร์สต่างๆได้ที่ โทรศัพท์ 061-756-5557 หรือที่ Facebook KITTFITNESS // LINE ID @ kittfitness