ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-10-07  ผู้สื่อข่าว: กาคาบข่าว

  “วีมิกซ์ ทวิน จุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง”


        ณัฐพล จินตนา เจ้าของโครงการวีมิกซ์ เซนเต้ และสาครวิลล่า อาณาจักรแห่งที่พักอาศัยริมถนนพระราม 2 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดสมุทรสาคร ด้วยการฉีกกฎทาวน์เฮ้าส์เดิมๆที่ห้องแต่ละยูนิตต้องเรียงต่อกันเป็นแนวยาว
        
        วีมิกซ์ ทวิน ทาวน์โฮมคู่สไตล์โมเดิร์น เกรส ที่ออกแบบบ้านทรงคู่ให้ทุกพื้นที่ตอบสนองการใช้ชีวิตคู่ของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์เพื่อตอบโจทย์ที่พักอาศัยได้อย่างลงตัว ด้วยราคาเพียง 2.69 ล้าน ผู้พักอาศัยจะได้สัมผัสกับอารมณ์บ้านแฝดซึ่งมาพร้อมกับพื้นที่สวนด้านข้าง เพื่อให้การพักอาศัยคือความสุขของครอบครัวอย่างแท้จริง ด้วยแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นมากว่า 10 ปี ทำให้ลูกค้าสนใจเข้ามาจองซื้อก่อนที่จะบ้านตัวอย่างจะสร้างเสร็จ รวมทั้งมีกระแสตอบรับดีเยี่ยมจนมียอดซื้อบ้านทะลุ 1 ใน 3 ของโครงการเฟส 1 ซึ่งมีจำนวน 38 ยูนิต และประมาณต้นเดือนพฤศจิกายน 2560 จะมีงานเปิดตัว วีมิกซ์ ทวิน อย่างเป็นทางการ ควบคู่ไปกับการเตรียมความพร้อมเพื่อก่อสร้างสโมสรสุดชิลล์
        
        วีมิกซ์ ทวิน มาพร้อมกับพื้นที่เริ่มต้นประมาณ 27 ตารางวา หน้าบ้านกว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 126 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำแยกสัดส่วนพื้นที่แห้งและพื้นที่เปียก รวมทั้งพิถีพิถันเลือกใช้วัสดุเกรด A ในทุกพื้นที่ของตัวบ้าน อาทิ สุขภัณฑ์ MOGEN กระเบื้องแกรนิตโต้ ฯลฯ
        
        ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการซึ่งแวดล้อมด้วยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล จุดพักรถ เอาท์เลทมอลล์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ผสานกับแบบบ้านทรงคู่ซึ่งตอบโจทย์การพักอาศัยของชีวิตคู่ และด้วยราคาเพียง 2.69 ล้าน ทำให้ “วีมิกซ์ ทวิน คือจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่ที่คุ้มค่าอย่างแท้จริง” สอบถามเพิ่มเติม โทร.085-048 8144 , 086-340 8522 , 034-845 736-7