ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-10-01  ผู้สื่อข่าว: 

  อนุสรณ์ จับมือ PS Park และคลื่น 95 จัดคอนเสิร์ตการกุศลหาเงินถมที่โรงเรียนบ้านท่าทราย


        วันที่ 30 ก.ย.60 ที่สนามฟุตบอล PS Park ม.4 บ้านคลองปีกนก ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นายอนุสรณ์ ไกรวัตนุสสรณ์ อดีตที่ปรึกษาประจำกระทรวงแรงงาน เป็นประธานกล่าวต้อนรับทีมงาน คลื่นวิทยุ FM 95 MHZ ลูกทุ่งมหานคร ในโอกาสที่มาจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล ซูเปอร์สตาร์ ฮาเฮ เพื่อหารายได้มอบให้กับโรงเรียนบ้านท่าทราย นำไปซื้อดินถมที่ภายในโรงเรียนแก้ปัญหาน้ำท่วม โดยมี นายประสิทธิ์ จุ่นขจร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 เจ้าสนามฟุตบอล PS Park พร้อมด้วย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าทราย และผู้บริหารคลื่นวิทยุ FM 95 MHZ ลูกทุ่งมหานคร รวมทั้งศิลปิน นักร้อง และประชาชน ร่วมกิจกรรมจำนวนมาก
        
        การจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศล ซูเปอร์สตาร์ ฮาเฮ มีผู้ประกอบการในพื้นที่ร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก สร้างความยินดีให้กับคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านท่าทราย ที่มาตั้งโต๊ะรับบริจาคผ้าป่าเพื่อการศึกษา และจำหน่ายพวงมาลัยคล้องคอศิลปิน นักร้อง ซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมทำบุญและซื้อพวงมาลัยกันเนืองแน่น โดยก่อนการแสดงคอนเสิร์ตได้มีการแสดงบนเวทีของนักเรียนโรงเรียนบ้านท่าทราย เพื่อเป็นการของคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน นอกจากนี้คณะดีเจ และศิลปินในสังกัด คลื่น 95 FM ยังร่วมกันเดินนำกล่องขอรับเงินบริจาคจากพี่น้องประชาชนที่เข้าชมคอนเสิร์ตอีกด้วย ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะมอบให้ทางโรงเรียนบ้านท่าทรายโดยไม่หักค่าใช้จ่าย
        
        นายประสิทธิ์ จุ่นขจร กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้ นายอนุสรณ์ ไกรวัตนุสสรณ์ เป็นผู้ประสานให้ทีมงานคลื่นวิทยุ FM 95 MHZ ลูกทุ่งมหานคร เข้ามาจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศลที่โรงเรียนบ้านท่าทราย แต่ติดขัดเรื่องสถานที่คับแคบไม่รองรับกิจกรรม จึงได้เปลี่ยนมาจัดที่สนามฟุตบอล ซึ่งตนเองและผู้ประกอบการในพื้นที่ได้ร่วมบริจาคเงินให้กับทางโรงเรียนเพิ่มเติมอีกด้วย