ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-07-30  ผู้สื่อข่าว: กาคาบข่าว

  สมุทรสาคร บอล T4 สพล เปิดบ้านพ่าย บีทียูฯ 0-2 ประตู


        วันที่ 29 ก.ค.60 สพล.สมุทรสาคร ยูไนเต็ด เปิดสนามกีฬา สพล.วิทยาเขตสมุทรสาคร ต้อนรับการมาเยือนของ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันฟุตบอลยูโร่ เค้ก ลีก 2017 (T4) โดยเจ้าบ้านอยู่ในชุดสีฟ้า ส่วนทีมเยือนมาในชุดเสื้อเหลือง กางเกงน้ำเงิน เปิดเกม บีทียู ทีมอันดับ 4 ของตาราง อาศัยความได้เปรียบที่อยู่เหนือลม พยายามโยนบอลเร็วไปหน้าประตูเจ้าบ้าน ทำให้ต้องสกัดออกหลายครั้ง จนนาทีที่ 6 บีทียู ได้ลูกเตะมุมและผู้เล่นหมายเลข 10 Olveira Silva Diego พุ่งเข้าโขกบอลพังประตูให้ทีมเยือนขึ้นนำ 0-1 ประตู
        
        จากนั้นเจ้าบ้านก็เร่งเกมหวังทวงประตูคืน แต่จังหวะยังขาดๆเกินๆ ในขณะที่ทีมเยือนก็หาจังหวะสวนกลับสร้างความหวาดเสียวได้หลายครั้ง จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ 0-1 ประตู
        
        ครึ่งหลังเจ้าบ้านเปลี่ยนตัวผู้เล่นหวังแก้เกมในครึ่งแรก แต่ยังไม่สามารถเจาะประตูเจ้าบ้านได้ แต่กับเป็นทีมเยือนที่เก็บบอลจังหวะสองได้มากกว่า และสร้างความกดดันให้กับเจ้าบ้าน จนต้องตัดเกมอยู่หลายครั้ง และนาทีที่ 62 เจ้าบ้านก็เหลือผู้เล่นเพียง 10 คน เมื่อผู้เล่นหมายเลข 10 เพทาย เสงี่ยมศักดิ์ ทำฟาวล์ และกรรมการให้ใบเหลืองที่ 2 ต้องออกจากการแข่งขัน จากนั้นทีมเยือนก็ฉวยโอกาสเปิดเกมบุกเข้าใส่อย่างต่อเนื่องจนนาทีที่ 87 ทีมเยือนก็ขึ้นนำ 2 ประตู จากผู้เล่นหมายเลข 21 ณัฐวุฒิ นามทิพย์ จบเกม บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด บุกมาเอาชนะ สพล.สมุทรสาคร ยูไนเต็ด เจ้าบ้าน ด้วยสกอร์ 0-2 ประตู