ยึดหลัก เข้าใจ เข้าถึง พัฒนา  2017-06-03  ผู้สื่อข่าว: กาคาบข่าว

  ก้าวสู่ปีที่ 5 “ชมรมพลังรวมใจสมุทรสาคร” สานต่อปณิธานสร้างประโยชน์เพื่อสังคม


        วันที่ 3 มิถุนายน 2560 ที่อาคารประชาร่วมใจ โรงเรียนสมุทรสาครวิทยาลัย ชมรมพลังรวมใจสมุทรสาคร ได้จัดงานครบรอบ 4 ปี ก้าวสู่ปีที่ 5 พร้อมส่งมอบตำแหน่งประธานชมรมพลังรวมใจให้กับประธานคนใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย พลตรี จักราวุธ สินพูลผล ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร นายสำเริง สินธูระหัส ผู้พิพากษารองหัวหน้าศาลจังหวัดสมุทรสาคร นายอภิชัย ยอดครุฑ อัยการศาลสูงจังหวัดสมุทรสาคร และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานจำนวนมาก
        
        ชมรมพลังรวมใจสมุทรสาคร ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ.2556 เป็นชมรมที่ก่อตั้งด้วยมิตรภาพ ความร่วมมือร่วมใจในการประกอบกิจกรรม สาธารณะกุศล สาธารณะประโยชน์เพื่อสังคม โดยเน้นการดำเนินงานในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร และพื้นที่อื่นตามความเหมาะสม ซึ่งปรากฎผลงานมากมายตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา ปัจจุบันยังมีโครงการและกิจกรรมสำคัญของชมรม ที่จะดำเนินการอีกหลากหลายที่เป็นเรื่องของสาธารณะประโยชน์ในด้านต่างๆ ทั้งด้านการศึกษา ด้านสาธารณสุข ด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยชมรมมีนโยบายในการจัดโครงการหรือกิจกรรมใหญ่ปีละครั้ง
        
        นายสุทธิชัย ปิยรัตนวรสกุล อดีตประธานชมรมพลังรวมใจ กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาขิกและเครือข่าย ได้รับทราบรายงาน ข้อมูลและการจัดกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ในรูปแบบต่างๆของชมรม และยังเป็นการพบปะสังสรรค์สร้างสัมพันธภาพที่ดีของสมาชิกและเครือข่าย และในปีนี้จะมีพิธีส่งมอบตำแหน่งประธานชมรมให้กับนายชุติเดช วิวัฒนขจรสุข ผู้บริหารกลุ่มบริษัท เอช วี กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการบริหารงานมากมายหลายด้าน เชื่อมั่นว่าจะสามารถนำพาชมรมให้มีความเข้มแข็งและเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน
        ด้านนายชุติเดช วิวัฒนขจรสุข ประธานชมรมพลังรวมใจ เผยว่า ชมรมพลังรวมใจตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะตอบแทนสังคมในจังหวัดสมุทรสาครของเรา โดยเป็นการรวมกันของนักธุรกิจที่มีศักยภาพเข้ามาช่วยกันเคลื่อน ซึ่งทุกคนที่เข้ามาล้วนแต่มีความพร้อมและเสียสละ เข้ามาช่วยเหลือสังคมด้วยใจซึ่งเราจะมีการจัดกิจกรรมใหญ่เพื่อสังคมในโอกาสต่อไป